Ăn thế nào để giảm bớt cholesterol?

Trái cây là một trong những lựa chọn tốt nhất cho việc giảm lượng . Các chuyên gia luôn đề cao tầm quan trọng của hoa quả tươi và hạn chế gọt vỏ hay pha nước ép. Theo các chuyên gia, hoa quả tươi có chất xơ cao và cũng giúp bảo vệ răng và sức khỏ tổng thể.
Muốn giảm cholesterol, không chỉ qua ngày một ngày hai mà bên cạnh việc tập luyện, bạn cần có chế độ ăn uống phù hợp:
 
1

Bạn có thói quen ăn bánh mì vào bữa sáng hay sau khi chơi thể thao? Nếu vậy, nên thay thế bằng các loại bánh mì nguyên hạt. Bánh mì trắng có những thành phần gây cholesterol cao, vì vậy bánh mì nâu là lựa chọn tốt cho sức khỏe.

 

 Chúng tôi với các bác sĩ hàng đầu sẽ tư vấn cho bạn về sức khỏe quan hệ tình dục, các tư thế quan hệ sướng nhất và các phương pháp chữa yếu sinh lý vô cùng hiệu quả sẽ giúp cho bạn khỏi vấn đề của mình ngay

 

2

Các loại hạt giúp giảm lượng cholesterol rất tốt. Vì vậy nên ăn các loại bánh mì sandwich nguyên hạt với nhân bơ lạc ít chất béo.

Xem Thêm:  Top 6 thực phẩm nên tranh nếu như muốn có thai

3

Trái cây là một trong những lựa chọn tốt nhất cho việc giảm lượng cholesterol. Các chuyên gia luôn đề cao tầm quan trọng của hoa quả tươi và hạn chế gọt vỏ hay pha nước ép. Theo các chuyên gia, hoa quả tươi có chất xơ cao và cũng giúp bảo vệ răng và sức khỏ tổng thể.

 

4

Sau khi tập luyện nên ăn cà rốt hay cà chua. Đây là thực phẩm có năng lượng cao và cũng giúp giảm lượng cholesterol.

 

5

Sau khi đi làm về đa số chúng ta đều thèm ăn thực phẩm tiện lợi như đồ chiên rán… không tốt cho sức khỏe. Thay vào đó, bạn có thể ăn cá hay gà được nướng trong lò vi sóng.

 

6

Thêm rau vào bữa ăn của bạn mọi ngày.

 

7

Tỏi và hành giúp tăng lượng cholesterol trong gan. Vì vậy cố gắng thêm hai loại siêu thực phẩm này vào nấu nướng hằng ngày để đánh bại cholesterol.

 

8

Bắt đầu bữa ăn với một cốc sữa chua nhỏ, giúp thỏa mãn cơn đói và giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn.

 

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>