Dự án Hòa Bình Green City do đơn vị nào đầu tư

Chủ đầu tư của dự án chung cư Hòa Bình Green City

Chung cư Hoà Bình Green City được hội tụ tất cả những đặc điểm nổi bật nhất với vị trí đắc địa, toà nhà có các dịch vụ tiện ích hiện đại, thiết kế căn hộ hoàn hảo và có những đột phá trong công nghệ và ý tưởng….Quý khách hàng Thuê Chung cư Hoa Binh Green City để tận hưởng cuộc sống đầy đủ tiện nghi hiện đại nhất.02868ef0641f623ab06a347a1627dc9a Dự án Hòa Bình Green City do đơn vị nào đầu tư

Chủ đầu tư dự án Hòa Bình Green City là công ty TNHH Hòa Bình. Là một thành viên của Hòa Bình Group, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên các lĩnh vực: đầu tư, kinh doanh bất động sản, tư vấn thiết kế, phát triển hạ tầng đô thị… công ty TNHH Hòa Bình đã đạt được nhiều thành công và tạo dựng thương hiệu trên thị trường.

Một số dự án làm nên tên tuổi của công ty Hòa Bình:

– Tháp Hòa Bình Sommerset tại đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy

– Nhà máy đường Malt

– Khách sạn Hòa Bình tại phố Hàng Bè

– Chung cư Hòa Bình tại đường Bưởi

Công ty TNHH Hòa Bình tiền thân là một tổ hợp gồm 9 người thì có tới 7 người là thương binh, sự đồng lòng, nỗ lực và ý chí quyết tâm đã giúp những người lính cùng tập thể cán bộ nhân viên công ty đưa Hòa Bình trở thành một công ty uy tín, vững mạnh.

Trở về sau cuộc chiến mang theo những ký ức khốc liệt của chiến tranh và nỗi đau mất đồng đội, những người lính như cán bộ nhân viên của Công ty càng thấm thía và hiểu rõ hơn giá trị và ý nghĩa của hai chữ “ trở về”, chính điều đó đã thôi thúc họ nỗ lực không ngừng để sống, để làm việc không chỉ cho bản thân mà hơn hết là cho cả phần của những đồng đội đã hi sinh.

Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Hoà Bình (hay còn gọi là Tập đoàn Hoà Bình Group) đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thương trường và trong các lĩnh vực hoạt động chủ chốt:

– Sản xuất, kinh doanh rượu bia, nước giải khát

– Xây dựng dân dụng và xây dựng công nghiệp

– Sản xuất malt ( nguyên liệu chính để sản xuất bia)

– Kinh doanh nhà đất, bất động sản

– Kinh doanh nhà hàng, khách sạn

– Inox

– In ấn và sản xuất bao bì

Nhiều đối tác nổi tiếng:

TẬP ĐOÀN THÉP TRUNG

Có trụ sở tại Kaohsiung , Đài Loan, được thành lập từ năm 1971, Tập đoàn Thép Trung hiện là tập đoàn sản xuất thép lớn nhất Đài Loan

TẬP ĐOÀN ASCOTT

Ascott là chủ sở hữu – nhà điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ quốc tế lớn nhất thế giới với khoảng 22,000 căn hộ dịch vụ đang được khai thác tại các thành phố lớn của Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu và Trung Đông, và khoảng 9,000 căn đang được triển khai, tổng cộng là hơn 32,000 căn tại hơn 200 tòa nhà.

CÔNG TY SẢN XUẤT THÉP MARLIN

Được thành lập từ năm 1968 có trụ sở tại bang Maryland – Hoa Kỳ, Marlin Steel Wire Products LLC là công ty chuyên thiết kế và sản xuất các các sản phẩm từ thép không gỉ chế tạo chính xác cho nhiều ngành như: y tế, công nghiệp, ô tô, thiết bị quân sự, vũ trụ, nghiên cứu khoa học, công nghệ sinh học…

CÔNG TY TENOVA – I2S

Tenova là nhà cung cấp thiết bị lớn của Mỹ; là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về chế tạo và cung cấp thiết bị hiện đại ngành luyện kim, khai thác mỏ, các dây chuyền mạ, trạm tái sinh acid… Tenova có trụ sở chính ở Via Monte Rosa, 93 20149 Milan, Italy và có 35 chi nhánh trên khắp thế giới.

HÃNG ELITE WINES & SPIRITS

Hãng Elite Wines & Spirits là một trong những công ty sản xuất rượu hàng đầu tại Pháp. Tất cả sản phẩm của Elite Wines & Spirits được sản xuất dưới quy trình tiên tiến và hiện đại ngay từ việc chọn lọc nguyên liệu đến sản xuất. Mỗi sản phẩm của Elite Wines & Spirits đều được đón nhận nồng nhiệt từ khách hàng và đã khẳng định thương hiệu đồ uống hàng đầu tại Pháp.

VIỆN NGHIÊN CỨU MALT VÀ BIA NƯỚC CỘNG HÒA PHÁP

Viện nghiên cứu Malt và bia nước cộng hoà Pháp là một đối tác chiến lược của Công ty TNHH Hoà Bình trong nhiều năm qua. Ngay từ năm 1993, Hoà Bình đã mời giáo sư Claude – Chủ tịch viện nghiên cứu Malt và bia nước cộng hoà Pháp làm cố vấn nhằm đem lại những công nghệ tiên tiến nhất và phù hợp nhất đối với ngành sản xuất bia tại Việt Nam.

Savills

Savills là tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới, được niêm yết trên Sàn Chứng khoán London. Chúng tôi có mạng lưới quốc tế với hơn 600 văn phòng và công ty thành viên trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông, cung cấp một lượng lớn những ý kiến chuyên môn, quản trị và các dịch vụ giao dịch bất động sản chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn thế giới.

Với Phương châm: “Làm điều mình mơ ước cho ngưởi khác”, công ty Hòa bình sẽ luôn là người bạn sát cánh cùng khách hàng, đồng nghiệp phát triển mối quan hệ bền vững và tin cậy.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Nội Dung

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>