Bạn không nên tắm bằng nước nóng trước và sau khi “yêu”

 

Đối với những người có vấn đề về tim mạch, việc tắm nước nóng sau khi có nhiều nguy cơ bị nhồi máu cơ tim hoặc tai biến mạch máu não. Vì thế ngay sau khi “yêu” bạn không nên tắm ngay mà hãy nghỉ ngơi hoặc sử dụng khăn ướt để vệ sinh để đảm bảo sức khỏe.

Nhiều người nghĩ rằng, tắm ngay sau khi “yêu” có thể giúp họ loại bỏ được sự mệt mỏi. Suy nghĩ này là hoàn toàn  sai lầm, tắm ngay sau khi “yêu” không thể giúp bạn loại bỏ mệt mỏi, thậm chí còn có thể dẫn đến nguy hiểm. Lí giải điều này là do sự thay đổi môi trường và nhiệt độ đột ngột gây ra nhiều biến chứng như ra mồ hôi đầm đìa, tim đập nhanh, khó thở và mệt mỏi và thậm chí có thể gây ra các biến chứng do vỡ mạch máu.

Đối với những người có vấn đề về tim mạch, việc tắm nước nóng sau khi quan hệ có nhiều nguy cơ bị nhồi máu cơ tim hoặc tai biến mạch máu não. Vì thế ngay sau khi “yêu” bạn không nên tắm ngay mà hãy nghỉ ngơi hoặc sử dụng khăn ướt để vệ sinh để đảm bảo sức khỏe.

khong nen tam bang nuoc nong truoc va sau khi yeu Bạn không nên tắm bằng nước nóng trước và sau khi “yêu”

Ngay sau khi “yêu” bạn không nên tắm ngay mà hãy nghỉ ngơi hoặc sử dụng khăn ướt để vệ sinh để đảm bảo sức khỏe.

Chuyên sưu tầm những câu quotes hay về tình yêu câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp muốn biết những câu trích dẫn hay, câu nói hay về cuộc sống buồn,  những câu nói hay về cuộc sống buồn,  stt cuộc sống ý nghĩaChuyên trang của chúng tôi  sẽ giúp bạn có thêm tri thức với mỗi ngày một câu nói haynhững câu nói hay bất hủ.

 

Các chuyên gia về tình dục cũng khuyến cáo không nên tắm trước khi “yêu”. Nhiều người có thói quen tắm trước khi “yêu”. Họ nghĩ rằng tắm bằng nước nóng trước khi quan hệ, cơ thể sẽ sạch sẽ, giúp họ tự tin hơn.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, đây là thói quen không tốt cho hệ thống sinh lý của cơ thể, đặc biệt là với người nhạy cảm.

Chỉ cần một chút thay đổi về nhiệt độ, dù nhỏ nhưng cũng đủ làm cho cơ thể bạn phản ứng kịp thời, làm thay đổi các yếu tố của hormone. Việc tắm trước khi “yêu” sẽ thúc đẩy lượng máu lưu thông trong cơ thể. Nếu “yêu” ngay sau khi tắm sẽ gây ra mất cân bằng lưu thông máu.

Ngoài ra, tắm bằng nước nóng còn làm giảm sự nhạy cảm của da khi cọ xát. Tắm nước nóng chính là thủ phạm làm giảm ham muốn.

Vì thế không nên tắm bằng nước nóng trước và sau khi “yêu” bởi nó ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn.

Theo SU SU/Doisongphapluat.com

Dự Án Kinh Doanh
Phong cách Cuộc Sống
Chuyện Doanh Nhân
Tin Tức Giáo dục
Nội – Ngoại Thất
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>