Các tác hại của thuốc lá đối với “chuyện ấy”

 

Thói quen hút thuốc lá còn ảnh hưởng đến ngoại hình của bạn. Người hút thuốc lá có xu hướng già nhanh hơn so với tuổi. Thuốc lá là nguyên nhân khiến bạn nhanh bị bạc tóc, xuất hiện nhiều nếp da và làm da trở nên xần xùi. Vì vậy, nếu muốn bảo vệ sắc đẹp tự nhiên của mình, bạn nên từ bỏ thói quen hút thuốc lá.

 

Hút thuốc lá là một trong những thói quen nguy hiểm nhất đối với sức khỏe. Đã có rất nhiều bằng chứng khoa học về những tác động nguy hiểm của thuốc lá đối với sức khỏe ở cả hai phái nam và nữ. Sau đây là những lý do chính giúp bạn hiểu rõ tại sao thuốc lá lại “tiêu diệt” không khí sôi nổi và nóng bỏng trong phòng ngủ.

tac hai cua thuoc la doi voi chuyen ay2 550x412 Các tác hại của thuốc lá đối với “chuyện ấy”

1.    Làm suy giảm ham muốn

Chuyên sưu tầm những câu quotes hay về tình yêu câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp muốn biết những câu trích dẫn hay, câu nói hay về cuộc sống buồn,  những câu nói hay về cuộc sống buồn,  stt cuộc sống ý nghĩaChuyên trang của chúng tôi  sẽ giúp bạn có thêm tri thức với mỗi ngày một câu nói haynhững câu nói hay bất hủ.

 

Các kết quả hútnghiên cứu cho thấy những người hút thuốc lá sẽ ít có ham muốn tình dục hơn so với mức độ hoạt động trung bình của một người không  thuốc. Điều này có nguyên nhân sự sự tụt giảm của hai loại hóc-môn testosterone và oestrogen ở những người hút thuốc lá trong một thời gian dài.

2.    Hạn chế khả năng đạt được cực khoái

Nicotine là một loại chất có khả năng làm co mạch. Chúng là các mạch máu bị thắt chặt và hạn chế khả năng lưu thông máu. Bỏ thuốc lá sẽ giúp máu tuần hoàn tốt hơn, vì vậy, cũng góp phần cải thiện mức độ nhạy cảm ở các cơ quan sinh dục. Phái nữ sẽ thấy rằng họ đạt được cực khoái tốt hơn, dễ hưng phấn hơn sau khi bỏ được thói quen hút thuốc lá. Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy khả năng quyến rũ “đối tác” ở những người không hút thuốc cao gấp ba lần so với những người hút thuốc.

3.    Là nguyên nhân gây rối loạn cương dương

Chất nicotine cũng có những ảnh hưởng tương tự đối với phái mạnh. Chúng khiến họ gặp khó khăn trong việc đạt đến trạng thái hưng phấn trong các cuộc “giao ban”. Thuốc lá và nicotine làm cho các động mạch và tĩnh mạch bị co rút lại dẫn đến hậu quả là máu lưu thông kém hẳn đi. Khả năng tuần hoàn của máu có ý nghĩa rất quan trọng đối với nam giới trong việc đạt được trạng thái cương cứng tự nhiên. Những người hút thuốc lá thường cần nhiều thời gian hơn để được khuấy động và khơi gợi ham muốn.

tac hai cua thuoc la doi voi chuyen ay1 550x366 Các tác hại của thuốc lá đối với “chuyện ấy”

4.    Thể lực suy yếu

Khả năng kéo dài cuộc “vui” ở những người hút thuốc lá thường kém hẳn so với người không hút thuốc. Nicotine gây ra nhiều tổn hại to lớn cho phổi và có thể là nguyên nhân làm lượng ô-xy lưu thông trong máu bị tụt giảm. Nếu nghiện thuốc lá lâu, bạn sẽ thường xuyên phải đối mặt với tình trạng khó thở, đặc biệt là trong những tình huống buộc phải vận dụng nhiều sức lực như khi “xung trận”. Chỉ cần dừng hút thuốc lá trong vòng từ 2 đến 12 tuần, khả năng tuần hoàn của cơ thể sẽ được cải thiện. Điều này có lợi cho mọi hoạt động thể chất, bao gồm cả chuyện đi dạo hoặc chạy bộ đều trở nên dễ dàng hơn.

Bỏ thuốc lá còn cải thiện được khả năng miễn dịch, giúp cơ thể chống chọi với những bệnh viêm nhiễm thông thường như cảm, cúm, viêm họng… hiệu quả hơn. Lượng ô-xy trong cơ thể được cải thiện sẽ giúp bạn ít bị mệt và bị nhức dầu hơn.

5.    Những bất thường của hóc-môn và các rắc rối có liên quan đến kỳ “nguyệt san”

Rất nhiều kết quả nghiên cứu đã chỉ ra rằng những phụ nữ hút thuốc sẽ có chu kỳ kinh nguyệt thất thường và bị đau nhiều hơn trong những ngày “đèn đỏ”, gây ra nhiều bất lợi cho sức khỏe, cả về thể chất lẫn tinh thần. Sự thay đổi thất thường của hóc-môn là một trong những thủ phạm “tiêu diệt” ham muốn phòng the ở phái nữ phổ biến nhất.

6.    “Cô bé” bị “khô hạn”

Có rất nhiều bằng chứng về mối liên quan giữa những người hút thuốc và tình trạng mãn kinh sớm. Ngoài ra, tác độg của thuốc lá đối với tình trạng cân bằng của hóc-môn cũng được xem là một trong những nguyên nhân chính gây ra chứng “khô hạn” của “cô bé”.

tac hai cua thuoc la doi voi chuyen ay 550x366 Các tác hại của thuốc lá đối với “chuyện ấy”

7.    Làm suy giảm độ hấp dẫn của bạn

Kết quả nghiên cứu cũng phát hiện được rằng những người không hút thuốc lá sẽ có khả năng quyến rũ người bạn đời của mình cao gấp ba lần so với người nghiện thuốc lá. Điểm đáng ghi nhận nhất có lẽ là họ có hơi thở luôn thơm tho và không bị hôi miệng.

8.    Lão hóa trước tuổi

Thói quen hút thuốc lá còn ảnh hưởng đến ngoại hình của bạn. Người hút thuốc lá có xu hướng già nhanh hơn so với tuổi. Thuốc lá là nguyên nhân khiến bạn nhanh bị bạc tóc, xuất hiện nhiều nếp da và làm da trở nên xần xùi. Vì vậy, nếu muốn bảo vệ sắc đẹp tự nhiên của mình, bạn nên từ bỏ thói quen hút thuốc lá.

9.    Gây rắc rối cho mối

Thuốc lá có thể làm gia tăng sự bất hòa giữa các cặp đôi. Trong phần lớn các trường hợp, người bạn đời không hút thuốc lá sẽ không thích hoặc không tôn trọng thói quen hút thuốc lá của bạn. Từ đó, sự bất đồng giữa hai người sẽ nẩy sinh, gây không khí căng thẳng trong gia đình. Các số liệu thống kê cho thấy phái nữ thường từ chối ngủ cùng với người chồng có thói quen hút thuốc lá của mình. Điều này rõ ràng không có lợi cho hạnh phúc phòng the của các cặp đôi.

Theo DUY KHÔI/Phunuonline.com.vn

Tin Tức Doanh nghiệp
Quản trị Doanh Nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Chính sách Kinh Tế
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>