Cách ứng xử khi mà bị nàng “cấm vận”

Giải pháp: Nếu bạn nghi ngờ nàng “ăn nem”, hãy thẳng thắn nhưng bình tĩnh nói chuyện với nàng và lắng nghe cô ấy giải thích. Nếu bạn phát hiện nàng có mối ngoài luồng thật, bạn sẽ phải quyết định nên tìm cách hàn gắn để tiếp tục mối này hay chấm dứt.

 

Một số phụ nữ có thói quen “cấm vận” bạn đời, trong khi một số khác chỉ làm vậy trong những trường hợp đặc biệt. Với nam giới, điều này giống như một sự trừng phạt bất thường và khó chịu. Tất nhiên, có sự khác biệt rõ ràng giữa việc nàng chỉ đơn giản không muốn “chuyện ấy” với cố tình lảng tránh nó. Trang Askmen sẽ giúp bạn tìm hiểu một số lý do khiến cô ấy làm điều này và cách ứng xử trong những trường hợp đó.

Nàng tức giận

Đây có lẽ là lý do phổ biến nhất khiến phụ nữ “cấm vận”. Nếu bạn làm điều gì đó khiến nàng bực bội, cô ấy có thể phạt bạn bằng cách không cho bạn được hưởng điều bạn đang rất khao khát. Điều cuối cùng một phụ nữ muốn làm khi cô ấy có những cảm xúc tiêu cực, dù là cáu giận, buồn chán, lo lắng hay mệt mỏi, là cuộn tròn trong chăn.

Giải pháp: Trong trường hợp này, tốt nhất là hãy tìm hiểu xem vì sao nàng tức giận và tìm cách giải quyết vấn đề. Bạn nên trò chuyện cởi mở và bày tỏ sự quan tâm để nàng có thể chia sẻ cảm xúc.

Nàng muốn khẳng định bản thân

Nếu nàng biết bạn rất yêu chiều mình, nàng có thể cố gắng chứng tỏ quyền lực với bạn bằng cách “cấm vận” sex. Nếu như có một “vùng cấm địa” trong mối quan hệ mà phụ nữ nghĩ là họ có quyền kiểm soát, thì đó là sex. Nàng chỉ làm điều này để cho bạn thấy ai là chủ khi ở trên giường hoặc cô ấy muốn được bù đắp cho cảm giác bất lực về một số mặt khác trong cuộc sống của mình, chẳng hạn như nàng có một ông chủ độc đoán, một người bạn lừa dối hay một người mẹ quá đáng…

Giải pháp: Nếu bạn nghi ngờ cô ấy chối sex để khẳng định bản thân, cách dễ dàng để mở cánh cửa là hãy khen ngợi sự nóng bỏng của nàng và sức mạnh của cô ấy. Điều này nghe có vẻ phản tác dụng, nhưng thực tế, nếu nàng biết mình luôn được bạn đánh giá cao, thì nàng sẽ nhận ra rằng, việc cố gắng chứng minh bản thân bằng trốn sex khác là không cần thiết.

Chuyên sưu tầm những câu quotes hay về tình yêu câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp muốn biết những câu trích dẫn hay, câu nói hay về cuộc sống buồn,  những câu nói hay về cuộc sống buồn,  stt cuộc sống ý nghĩaChuyên trang của chúng tôi  sẽ giúp bạn có thêm tri thức với mỗi ngày một câu nói haynhững câu nói hay bất hủ.

 

cach ung xu khi bi nang cam van Cách ứng xử khi mà bị nàng “cấm vận”

Ảnh minh họa.

Nàng muốn thao túng bạn

Lý do khác khiến phụ nữ “cấm vận” sex là khi cô ấy muốn đòi hỏi điều gì đó từ bạn. Không có cách nào khác để có được điều mình muốn, nàng có thể dùng tới chiêu này cho tới khi bạn phải đồng ý với điều nàng yêu cầu.

Giải pháp: hãy đáp ứng điều nàng đòi hỏi. Nếu điều đó là không thể, bạn hãy nói rõ lý do và mong nàng thông cảm, hoặc dành cho cô ấy một điều tương tự khác. Nếu cả hai điều này đều không hiệu quả, chẳng còn cách nào khác là bạn phải chờ đợi.

Nàng chán ‘yêu’

Nàng có thể lảng tránh “chuyện ấy” với bạn vì không có hứng thú. Một số phụ nữ thường bối rối khi nói về sex với bạn đời, đặc biệt nếu có trục trặc nào đó. Thay vì nói cho “nửa kia” biết anh ta đã không làm mình hài lòng, họ lại khép mình lại và lảng tránh.

Giải pháp: thử gợi ý với nàng vài cách làm mới “chuyện ấy”. Đưa nàng tới các cửa hàng bán đồ người lớn và mua một vài thứ thú vị cho cả hai. Hoặc bạn cũng có thể mua một cuốn sách nói về đời sống chăn gối, những cách để thêm gia vị chốn để cả hai cùng đọc. Nếu bạn bày tỏ sự quan tâm và cố gắng thay đổi, nàng sẽ cởi mở trở lại.

Nàng mệt mỏi

Có thể bạn ham muốn nhiều hơn nàng và cô ấy không thể theo kịp. Nàng mệt mỏi vì điều đó và tìm cách trốn “yêu”. Mặt khác, cũng có khi vì nàng phải làm quá nhiều việc nên cô ấy không còn tâm trí mà quan tâm nhiều tới sex nhiều như bạn muốn.

Giải pháp: Nếu vì lý do này, bạn còn chần chừ gì mà không giúp “nửa kia” của mình thư giãn đôi chút. Hãy nhẹ nhàng massage cho nàng, chia sẻ với cô ấy việc nhà hay trò chuyện để nàng giải tỏa nếu đang bị stress vì núi việc ở cơ quan. Khi đã thư thái hơn, nàng sẽ lại đón chào bạn như trước. Tuy nhiên, bạn cũng nên giảm bớt tần suất “yêu” nếu thấy cô ấy trong giai đoạn mệt mỏi.

Nàng ngoại tình

Rất có thể nàng không còn cảm hứng với bạn nữa vì đã say mê một gã khác. Nếu trường hợp này xảy ra, bạn đang có một vấn đề lớn hơn là thiếu sex trong mối quan hệ của hai người.

Giải pháp: Nếu bạn nghi ngờ nàng “ăn nem”, hãy thẳng thắn nhưng bình tĩnh nói chuyện với nàng và lắng nghe cô ấy giải thích. Nếu bạn phát hiện nàng có mối quan hệ ngoài luồng thật, bạn sẽ phải quyết định nên tìm cách hàn gắn để tiếp tục mối quan hệ này hay chấm dứt.

Theo Táo Ta/Ngoisao.net

Thông Tin Khởi Nghiệp
Chính Sách – Quản Lý
  Tin Tức Giải Trí
Pháp luật Đời Sống
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>