Không muốn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản thì chị em hãy tránh xa những điều này

Đây là tác nhân chủ yếu dẫn đến các bệnh tim mạch và hiện tượng suy giảm khả năng thụ thai. Nhiều trường hợp cho thấy phụ nữ khó do có lượng cholesterol cao hơn bình thường. Vì vậy các chị em nên lập kế hoạch kiểm tra hàm lượng cholesterol định kì nếu muốn sớm đón thành viên mới cho gia đình.
Trong thực tế, những thói quen hằng ngày tưởng chừng như vô hại nhưng có ảnh hưởng khôn lường tới khả năng sinh sản và sức khỏe của phái nữ. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thêm thành viên mới trong gia đình, hãy tìm hiểu và thay đổi những thói quen làm ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ của mình ngay từ bây giờ.

 

 

 

Lướt điện thoại trước khi ngủ

 

Để đảm bảo vấn đề sức khỏe thì chị em phụ nữ nên tránh xa thói quen sử dụng điện thoại hoặc máy tính vào ban đêm bởi nó có thể gây rối loạn giấc ngủ.  Các nghiên cứu thực tế gần đây cho biết việc tiếp xúc với ánh sáng nhân tạo vào ban đêm nhiều sẽ ảnh hưởng tới quá trình thụ thai và mang thai. Các chuyên gia về sinh sản cũng cảnh báoviệc này sẽ gây ức chế khả năng sản sinh hoóc-môn metaloni, một sản phẩm của tuyến giáp, gây ảnh hưởng tới sự phát triển của thai nhi.

Chúng tôi với các bác sĩ hàng đầu sẽ tư vấn cho bạn về sức khỏe quan hệ tình dục, các tư thế quan hệ sướng nhất và các phương pháp chữa yếu sinh lý vô cùng hiệu quả sẽ giúp cho bạn khỏi vấn đề của mình ngay

 

Đồ ăn vặt

 

Đây là những loại thực phẩm có chứa nhiều khó tiêu như chất béo không bão hòa, vitamin D và B6 trong đồ ăn vặt sẽ làm gián đoạn khả năng sản sinh các hoóc-môn sinh sản quan trọng như progesterone, insulin hay testosterone. Để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe, hãy đảm bảo loại bỏ đồ ăn vặt ra khỏi các món ăn hàng ngày của bạn.

Xem Thêm:  Top 5 thời điểm các cặp đôi nên kiêng chuyện ấy vì rất hại cho sức khỏe

 

Cholesterol

Đây là tác nhân chủ yếu dẫn đến các bệnh tim mạch và hiện tượng suy giảm khả năng thụ thai. Nhiều trường hợp cho thấy phụ nữ khó mang thai do có lượng cholesterol cao hơn bình thường. Vì vậy các chị em nên lập kế hoạch kiểm tra hàm lượng cholesterol định kì nếu muốn sớm đón thành viên mới cho gia đình.

Căng thẳng

 

Mang thai sẽ đem đến cho bạn rất nhiều khó chịu, mệt mỏi, vì vậy hãy dành cho mình những khoảng thời gian thư giãn ở spa hoặc các lớp yoga. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng quá căng thẳng có thể làm tăng cao tỉ lệ vô sinh ở phụ nữ lên tới 29%. Do vậy hãy sống cho bản thân, làm những điều mình thích ngay từ hôm nay. Một điều thú vị ít ai biết đó là sô cô la có thể giảm căng thẳng rất hiệu quả.

Sức khỏe răng miệng kém

Đây là vấn đề ít được quan taam đúng mức, nhưng nhiều ngiên cứu đã chỉ ra rằng người phụ nữ có vấn đề về sinh sản sở hữu sức khỏe răng miệng kém hơn hẳn những người bình thường. Do đó, hãy chắc chắn răng miệng bạn được vệ sinh và chăm sóc đúng cách.

Hút thuốc

 

Hiện nay, hút thuốc lá chiếm 13% nguyên nhân các ca vô sinh hiện tại. Ngoài ra, các nghiên cứu khác cũng cho rằng phụ nữ tiếp xúc với thuốc lá hơn 6 giờ mỗi ngày sở hữu nguy cơ vô sinh nhiều hơn hẳn người bình thường. Hãy lưu ý rằng khả năng sinh sản của bạn sẽ trở lại bình thường trong khoảng một năm không tiếp xúc với chất này.

Cùng Nội Dung

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>