“Lịch trình” để ăn trái cây tốt nhất trong ngày

Sau một đêm nghỉ ngơi, dạ dày cũng như hệ tiêu hóa của bạn vẫn trong tình trạng ảm đạm, nhưng cơ thể vẫn đang cần tiêu thụ các chất dinh dưỡng và đẩy lui tình trạng cạn kiệt. Lúc này, bạn cần phải lựa chọn những loại trái cây có tính axit không quá mạnh, dễ tiêu hóa và hấp thụ. Vì thế, táo, lê, nho là lựa chọn thích hợp. 
Một ngày, bạn có thể một cách ngẫu nhiên vào bất kỳ thời điểm nào. Nhưng bạn có biết, nếu muốn có được năng lượng tốt nhất bạn cũng cần phải có “lịch trình”.
 

Và bạn phải “chọn giờ” để ăn đúng loại hoa quả đấy!

 
 
1
07:30 – Thời gian ăn sáng: Táo, lê, nho
 
Sau một đêm nghỉ ngơi, dạ dày cũng như hệ tiêu hóa của bạn vẫn trong tình trạng ảm đạm, nhưng cơ thể vẫn đang cần tiêu thụ các chất dinh dưỡng và đẩy lui tình trạng cạn kiệt. Lúc này, bạn cần phải lựa chọn những loại trái cây có tính axit không quá mạnh, dễ tiêu hóa và hấp thụ. Vì thế, táo, lê, nho là lựa chọn thích hợp. 
 
Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích bạn nên ăn thêm rau xà lách khi ăn trái cây. Đó cũng là lý do bạn nên chế biến món salad bằng các loại hoa quả này. Bữa sáng sẽ ngon miệng và cung cấp dinh dưỡng phong phú hơn.
 Chúng tôi với các bác sĩ hàng đầu sẽ tư vấn cho bạn về sức khỏe quan hệ tình dục, các tư thế quan hệ sướng nhất và các phương pháp chữa yếu sinh lý vô cùng hiệu quả sẽ giúp cho bạn khỏi vấn đề của mình ngay

 

 
2
10:00 – Đồ ăn nhẹ giữa buổi sáng: Đào, vải, táo tàu
 
Khoảng giữa buổi sáng là thời gian hiệu quả nhất để ăn những trái cây bổ sung năng lượng, ” bảo dưỡng” lá lách và dạ dày vì lúc này nguồn năng lượng trong cơ thể đã giảm đi nhiều. Đào, vải, táo tàu là những trái cây phù hợp mà bạn nên chọn. Đặc biệt là khi dạ dày tương đối yếu thì ăn trái cây vào thời điểm này là giải pháp tối ưu cho sự hấp thụ dinh dưỡng.
 
 
3
13:00 – Một giờ sau bữa ăn trưa: Dứa, kiwi, đu đủ, táo gai
 
Sau bữa ăn trưa, bạn phải có tác động để tăng cường tiêu hóa. Các loại trái cây có thể giúp bạn tiêu hóa thức ăn trong dạ dày một cách nhanh chóng, nhờ đó làm giảm bớt gánh nặng lên dạ dày, có lợi cho sức khỏe.
 
 
4
15:00 – Trước khi bắt đầu cuộc đàm phán: Chuối, cam
 
Khoảng thời gian trước khi bắt đầu cuộc đàm phần là thời điểm bạn cần thư giãn nhất. Chuối rất giàu kali nên có thể làm cho bạn giảm bớt căng thẳng nhanh chóng, bạn sẽ cư xử tự tin hơn. Ăn cam sau đó giúp bạn dự trữ đầy đủ vitamin C, khi bạn đang phải đối mặt với áp lực lớn hơn, cơ thể tiêu thụ nhiều vitamin C. Nhờ có lượng vitamin C dự trữ mà bạn sẽ cảm thấy bớt mệt mỏi, lo lắng và căng thẳng.
 
 
5
20:00 – Làm việc tối: Quả việt quất, dâu tây, nho
 
Khi làm việc lâu với máy vi tính thì đôi mắt là bộ phận mệt mỏi nhất. Những trái cây giàu anthocyanin như quả việt quất, dâu tây và nho sẽ là người đồng hành tốt với bạn khi làm việc thêm giờ. Chúng giúp giảm mệt mỏi và khiến đôi mắt sáng hơn để làm việc hiệu quả hơn.
 
 
6
22:00 – Thời gian cho chuyện “yêu”: Dâu tây, quả lê, quả sung
 
Mặc dù không phải là “Viagra” nhưng một số trái cây thực sự có tác dụng kích thích tình dục. Dâu tây không chỉ chứa methylxanthine, làm tăng ham muốn tình dục mà còn chứa vitamin B6 gia tăng cảm xúc lãng mạn. Trong khi đó, quả lê lại hiệu quả khi duy trì sự dồi dào của hormone sinh dục nam, còn quả sung thì giúp cải thiện lưu lượng máu và tăng khoái cảm tình dục.

Cùng Nội Dung

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>